♻ giới thiệu

ĐĂNG KHOA – NHÀ PHÂN PHỐI ẮC QUY GS TẠI HẢI DƯƠNG
Chuyên: Cung cấp các loại ắc quy và vật tư trang thiết bị cho tàu thủy như: Dây buộc tàu thái lan, Máy nổ, Củ phát điện, Van cút, Bình cứu hỏa,…
 
Lời đâu tiên, Công Ty Đăng Khoa Xin gửi đến Quý Khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất .Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối ắc quy và cung cấp các thiết bị cho tàu thủy, Đăng Khoa được biết đến là 1 đơn vị uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài tỉnh
Tầm nhìn 

     Trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về phân phối các dòng sản phẩm ắc quy cho xe gắn máy, xe điện và xe ô tô và thiết bị tàu thủy.

Sứ mệnh

     Chúng tôi cam kết là đơn vị tận tụy mang đến những ắc quy tốt nhất và phù hợp nhất cho dòng xe của khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao của đơn vị đối với từng đối tác.

     Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ 24/24h để mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách !
 
     Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ 0977.555.772 về phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu để tìm hiểu về cơ sở và sản phẩm của chúng tôi.
 
✅ Trụ Sở Chính: X. Hiệp Sơn – H. Kinh Môn – Hải Dương
✅ Cơ Sở 1 : Số Nhà 159 Minh Tân – H. Kinh Môn – Hải Dương
✅ Cơ sở 2: Số Nhà 149 Hùng Vương – Q. Hồng Bàng – Hải Phòng 
✅ Cơ sở 3: Chân Cầu Vượt Cái Lân – TP. Hạ Long – Quảng Ninh

bạn muốn mua gì?

Đèn Pha - Còi Tàu Thủy

Đèn hành trình nhôm

Bình Ắc Quy GS

GS 45Ah (NS60E)

Bình Ắc Quy Atlas

Atlas 80Ah 95D31L/R

Thiết Bị Tàu Thủy

Bạt Che Tàu

Bình Ắc Quy GS

Bình ắc quy GS Q-85

Bình Ắc Quy Enimac

Bình ắc quy 60Ah Enimac N50ZL

Các thiết bị cho tàu khác

Bóng điện ắc quy