0977.555.772

 

TÂM THƯ ĐĂNG KHOA

🖋📝Tâm thư gửi quý khách hàng, quý đối tác thân mến nhà Đăng Khoa!
Các quý khách hàng nhà Đăng Khoa thân mến! Thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh COVID – 19 kéo dài đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sự sống còn của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và Đăng Khoa cũng không phải là ngoại lệ.
Và điều tuyệt vời ở đây là dù kinh tế đang khó khăn nhưng lúc nào quý khách cũng sát cánh bên cạnh Đăng Khoa. Những đơn đặt hàng của quý khách, quý đối tác lúc này cho dù chỉ là một bình ắc quy nhỏ thôi cũng khiến Đăng Khoa cảm thấy quý giá & ấm áp vô cùng. Ở đây không phải là quan hệ mua và bán đơn thuần nữa mà đó chính là tình yêu thương, sự đồng hành, sự quan tâm và chia sẻ của các Quý khách hàng dành cho Đăng Khoa.
Sự ủng hộ của Quý khách hàng bằng những đơn hàng đã giúp cho tập thể công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại Đăng Khoa và hàng nghìn người đang làm việc tại các Công ty, nhà máy đối tác liên quan không phải rơi vào tình cảnh thất nghiệp, giúp họ giữ được công ăn việc làm ổn định để tự lo được cho bản thân và gia đình. Vì thế, Đăng Khoa thực sự trân trọng và biết ơn các Quý khách hàng, Quý đối tác rất nhiều!!
Sự đồng hành của Quý khách hàng chính là động lực để tiếp thêm sức mạnh giúp Đăng Khoa tự tin vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đăng Khoa sẽ cố gắng nỗ lực tốt hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của các Quý khách hàng đã trao gửi.
Cuối cùng xin gửi lời chúc sức khỏe bình an đến Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình bằng tất cả tấm lòng của mình! Thân gửi và biết ơn rất nhiều!❤️❤️❤️

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *